Nếp cái hoa vàng Nếp cái hoa vàng
  • Vo sạch nếp rồi ngâm trong khoảng 6-7 tiếng, tối đa 7 tiếng, thêm một chút muối sẽ giúp cho xôi có vị đậm đà hơn.
  • Trùm một chiếc khăn ẩm ở bên ngoài chõ xôi để giữ nhiệt, thỉnh thoảng mở nắp để đảo đều xôi.

M001930 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 40.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Nếp cái hoa vàng

    • Vo sạch nếp rồi ngâm trong khoảng 6-7 tiếng, tối đa 7 tiếng, thêm một chút muối sẽ giúp cho xôi có vị đậm đà hơn.
    • Trùm một chiếc khăn ẩm ở bên ngoài chõ xôi để giữ nhiệt, thỉnh thoảng mở nắp để đảo đều xôi.

  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 1 kg
  • Giá bán: 40.000 đ

Số lượng

Nếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu.

Sản phẩm liên quan
Gà ta làm sạch

235.000 đ

Đậu trắng

25.000 đ

Đậu xanh không vỏ

35.000 đ

Đậu đỏ tây

35.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây