Đậu xanh không vỏ Đậu xanh không vỏ
  • Đậu xanh được chế biến nhiều món ăn: Cháo đậu xanh, thịt hầm đậu xanh, cơm nếp đậu xanh, xôi đậu xanh, xôi vò, chè đậu xanh, sinh tố đậu xanh,...
  • Đậu xanh làm nhân bánh được gói trực tiếp trong gạo nếp như bánh dày, bánh chưng, bánh tét, bánh ú, bánh lá dừa…Do thời gian hấp bánh lâu nên hạt đậu tự rả và đóng thành khối trong nhân bánh tét nhân đậu xanh, bánh lá dừa,..
M001914 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 35.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Đậu xanh không vỏ

    • Đậu xanh được chế biến nhiều món ăn: Cháo đậu xanh, thịt hầm đậu xanh, cơm nếp đậu xanh, xôi đậu xanh, xôi vò, chè đậu xanh, sinh tố đậu xanh,...
    • Đậu xanh làm nhân bánh được gói trực tiếp trong gạo nếp như bánh dày, bánh chưng, bánh tét, bánh ú, bánh lá dừa…Do thời gian hấp bánh lâu nên hạt đậu tự rả và đóng thành khối trong nhân bánh tét nhân đậu xanh, bánh lá dừa,..
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 450 g
  • Giá bán: 35.000 đ

Số lượng
Trong đậu xanh còn chứa nhiều loại đường, chủ yếu là saccharose, trong đó hàm lượng glucose chiếm ưu thế hơn so với fructose. Ngoài ra, chất béo của hạt đậu xanh có giá trị sinh học tương đối cao vì trong thành phần của nó có 20 acid béo trong đó chứa nhiều acid béo chưa no không thay thế như acid linoleic và acid linolenic. Đậu xanh có nguồn vitamin khá đa dạng như A, B1, B2, C, niacin và muối khoáng.  
Sản phẩm liên quan
Bột nước cốt dừa

15.000 đ

Nếp cái hoa vàng

40.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây