Đậu đen Đậu đen Món ăn có đậu đen vừa có giá trị bổ dưỡng vừa là bài thuốc thanh lọc và làm mát cơ thể. Hạt đậu đen được sử sụng trong các món ăn như: Cháo đậu đen, cơm nếp hay xôi đậu đen, chè đậu đen, thịt hầm đậu đen, ngoài ra đậu đen còn được dùng trộn với nếp để gói bánh tét, bánh ú, bánh lá dừa. Bên cạnh đó đậu đen còn dùng làm thuốc chữa bệnh. M001916 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 35.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Đậu đen

  • Món ăn có đậu đen vừa có giá trị bổ dưỡng vừa là bài thuốc thanh lọc và làm mát cơ thể. Hạt đậu đen được sử sụng trong các món ăn như: Cháo đậu đen, cơm nếp hay xôi đậu đen, chè đậu đen, thịt hầm đậu đen, ngoài ra đậu đen còn được dùng trộn với nếp để gói bánh tét, bánh ú, bánh lá dừa. Bên cạnh đó đậu đen còn dùng làm thuốc chữa bệnh.
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 450 g
  • Giá bán: 35.000 đ

Số lượng
Hiện nay cây đậu đen cũng được trồng ở khắp các vùng trên lãnh thổ Việt Nam  đặt biệt là Đà Lạt và các cánh đồng rộng lớn của Miền Tây.
Sản phẩm liên quan
Bột nước cốt dừa

15.000 đ

Nếp cái hoa vàng

40.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây