Bột nếp Bột nếp
  • 100% Bột nếp
  • Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. Dùng trong chế biến thức ăn như: Bánh ít trần, chè trôi nước, bánh dày...
M001922 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 20.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột nếp

    • 100% Bột nếp
    • Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. Dùng trong chế biến thức ăn như: Bánh ít trần, chè trôi nước, bánh dày...
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 400 g
  • Giá bán: 20.000 đ

Số lượng
  • Bột nếp được làm từ hạt nếp qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.
  • Bột nếp khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng, là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh dày, bánh cam lắc (bánh rán), bánh ít, bánh ít trần, bánh trôi, bánh cốm…
Sản phẩm liên quan
Bột nước cốt dừa

15.000 đ

Nếp cái hoa vàng

40.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây