Bột bánh bao Bột bánh bao
  • Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml
  • Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
M001928 NGUYÊN PHỤ LIỆU BÁNH XÔI CHÈ 30.000 đ Số lượng: 10001 Phần

Bột bánh bao

    • Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml
    • Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
  • Đơn vị tính: Phần
  • Khối lượng: 1 kg
  • Giá bán: 30.000 đ

Số lượng

Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.

Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút.

Sản phẩm liên quan
Thịt heo xay

125.000 đ

Nấm mèo sợi

25.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây